PITTARI99 (หน้ากากอนามัย)

หน้ากากอนามัยจากญี่ปุ่น#PITTARI99 ช่วยให้คุณพร้อมลุยไปทุกกิจกรรม โดยไม่ต้องกังวนเรื่องฝุ่นอีกต่อไป #PITTARI99✅ ป้องกัน UV✅ ป้องกันฝุ่นละออง มวลพิษ ละอองเกสร ได้เป็นอย่างดี✅ ไม่ระคายเคืองต่อผิว✅ นุ่มนวลใส่สบาย สามารถใส่ได้เป็นเวลานานโดยไม่เจ็บบริเวณใบหู✅ สามารถซักได้✅ 1 ซอง มี 3 ชิ้น❌ไม่สามารถป้องกันฝุ่น PM 2.5 ได้❌ ที่สำคัญไม่ต้องไปหาซื้อถึงประเทศญี่ปุ่นที่ Sazori ก็มี#สินค้าญี่ปุ่น มี 3 สี1. สีดำ 2. สีชมพู3. สีเทา ราคาเพียงชิ้นละ 280 บาท——————————————————————– ค่าจัดส่ง 70 บาท (1-2 วันจากวันส่ง) ✅ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ID Line : @sazorisupermarketInbox : http://m.me/SazoriSupermarket

Almond Milk

นมอัลมอนด์จากญี่ปุ่น นมอัลมอนด์มาแล้ว !!!นมอัลมอนด์จากญี่ปุ่นใช้อัลมอนด์ที่ได้รับการคัดเลือกอย่างดีและผ่านกระบวนการคั่วพิเศษ โดยใช้อัลมอนด์มากถึง 8%-10% ต่อ 1000 ml. ทำให้มีรสชาติหวานมัน มีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ และที่สำคัญ ไม่ต้องไปซื้อถึงประเทศญี่ปุ่นที่ SAZORI ก็มี ซึคุบะ แดรี่ โปรดักส์ ริช อัลมอนด์ มิลค์ บราวน์ ชูการ์ 1000 มล. (Tsukuba Dairy Products Brand) Rich Almond Milk Brown Sugar 1000 ml. เครื่องดื่มน้ำนมอัลมอนด์รสหวาน เป็นสินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ใช้อัลมอนด์ที่ได้รับการคัดเลือกอย่างดีและผ่านกระบวนการคั่วพิเศษ มีส่วมผสมของอัลมอนด์มากถึง 8.4% มีรสชาติหวาน มีกลิ่นหอมของอัลมอนด์ ทั้งกลิ่นหอมและรูปลักษณ์ที่ยังคงเป็นธรรมชาติ สามารถเพลิดเพลินกับคุณค่าทางโภชนาการรวมทั้งความอร่อยของนมอัลมอนด์ วิธีรับประทาน : เขย่าก่อนรับประทาน ควรแช่เย็นเพื่อรสชาติที่ดียิ่งขึ้น วิธีการเก็บรักษา : เก็บรักษาในอุณหภูมิห้องปกติ หลังจากเปิดแล้วเก็บในตู้เย็น และควรบริโภคให้หมดภายใน 1 อาทิตย์ […]

Japanese Tea

ชาเขียวญี่ปุ่น Bring quality Japanese tea for your daily life. ชาเขียวคืออะไร ? ชาเขียวเป็นชาที่ได้รับความนิยมในญี่ปุ่นและในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้รับความสนใจจากทั่วโลก ชาเขียวมีให้เลือกอยู่มากมาย ส่วนชาเขียวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เช่น เซนฉะ (Sencha) เป็นชาเขียวประเภทที่นิยมดื่มกันมากที่สุดลักษณะของชาจะมีสีเขียวสวย และรสชาติความหอมสดชื่นเป็นเอกลัษณ์ มีรสหวานน้อยๆ พร้อมกับความฝาดนิดๆ ตามสไตล์ชาแท้ๆ ที่แตกต่างกันตามแหล่งผลิตและวิธีการชง มัทฉะ (Matcha) ใบชาชั้นสูงสุมัทฉะ Matcha ชาเขียวมัทฉะเป็นชาที่ได้จากการปลูกชาแบบประคบประหงมอย่างดี การผลิตมัทฉะจะนำใบชาอ่อนไปอบ และเมื่อแห้งแล้วจึงนำไปหมุนกลิ้งหรือบดเป็นผงด้วยครก เพื่อให้ผู้ดื่มได้รับสารอาหารในใบชาอย่างเต็มที่ เป็นต้น นอกจากนี้การเปลี่ยนแปลงของรสชาติชาขึ้นอยู่กัยวิธีการชง เพื่อให้สามารถสนุกเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่แตกต่าง โดยการค้นหาวิธีการชงชาของคุณเอง มาสนุกกับการชงชาเขียวตามที่คุณต้องการกันเถอะ OSK New Family Pack Japanese Green Tea 40 g. โอเอสเค นิว แฟมมิลี่ แพ็ค เจแปนนิส กรีน ที 40 กรัม ชาเขียวญี่ปุ่นชนิดใบ […]